Chả mực gia truyền Hạ Long cho thực khách Hà Nội sành ăn

Chả mực gia truyền Hạ Long cho thực khách Hà Nội sành ănChả mực gia truyền Hạ Long cho thực khách Hà Nội sành ăn

Không cần đến Hạ Long, thực khách Hà Nội sành ăn có thể thưởng thức chả mực gia truyền giòn dai, thơm ngon ngay tại thủ đô.

Chả mực là một trong những món ăn ngon nhất ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Để được thưởng thức chả mực nguyên gốc, thực khách phải đến tận đây để chọn mua. Với người sành ăn, chỉ cần cảm nhận mùi hương khi rán lên, sẽ đoán được chả mực đó có đến từ Hạ Long hay không.

Chả mực gia truyền Hạ Long có mặt tại Hà Nội.

Chả mực gia truyền Hạ Long có mặt tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, để thưởng thức món chả mực Hạ Long thơm ngon, thực khách có thể ghé đến quán Hải Sản Ông Ba – một trong những thương hiệu có tiếng tại thành phố Hạ Long. Thương hiệu này đã mở rộng chi nhánh tại Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội. Khi thèm ăn đặc sản này nhưng không có thời gian để di chuyển đến cửa hàng, thực khách có thể đặt mua online và nhận hàng tại nhà.

Cửa hàng hải sản khô gia truyền Hải Sản Ông Ba - Hà Nội.

Cửa hàng hải sản khô gia truyền Hải Sản Ông Ba – Hà Nội.

Chả mực Ông Ba, là một trong những sản phẩm chủ đạo của cửa hàng Hải Sản Ông Ba. Trải qua quá trình kinh doanh lâu dài, quán ngày càng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng bởi công thức gia truyền qua nhiều đời.

Hình thức đóng gói của từng khay chả mực Ông Ba

Hình thức đóng gói của từng khay chả mực Ông Ba

Càng tìm hiểu về quy trình cho ra đời những miếng chả mực thơm ngon, khách hàng càng bị chinh phục bởi tâm huyết của thương hiệu này dành cho sản phẩm.

Nguyên liệu làm lên món chả mực ở đâyđược chọn lọc kỹ càng từ những con mực nang tươi sống, được đánh bắt dọc bờ biển Hạ Long, Quảng Ninh. Mực được sơ chế bằng nước biển, mang đến hương vị đặc trưng hiếm có. Sau đó, mực được đem giã cho hòa quyện với những hương liệu gia truyền, mang đến sự giòn, dai thơm ngon đúng điệu.

Gia truyền đến ngày nay, thương hiệu này đã lưu giữ nét đẹp truyền thống văn hoá của nghề đánh bắt, chế biến hải sản khô tại các làng chài cổ Hạ Long; đưa sản phẩm chất lượng cao đến mọi miền tổ quốc.

Theo đại diện Hải Sản Ông Ba, thương hiệu luôn lấy chất lượng làm đầu, nhưng giá cả sản phẩm không quá cao so với mặt bằng chung. Sản phẩm được đóng gói hút chân không, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lưu trữ được lâu hơn. Cửa hàng có hai loại chả mực là giã tay cao cấp 210.000 đồng và đặc biệt 190.000 đồng.

Không chỉ cung cấp chả mực giã tay gia truyền Hạ Long, cửa hàng còn bán các đặc sản khác như mực khô, cá khô, cá héo, mực một nắng, sá sùng, chả cá, ruốc tôm… Độc giả có thể đặt mua online tại đây.

Cửa hàng hải sản khô gia truyền Hạ Long – Hải Sản Ông Ba.